- Đặc tính: thân to, rất giòn, hăng, cay, nồng dùng với món thịt chiên hoặc xào, sashimi, canh hải sản…
- Ngâm hạt từ 3 – 4 giờ, ủ hạt 12 giờ ở nhiệt độ 25 – 30oC
- Lượng giống gieo trong khay nhựa 32 x 25cm: 25 – 30 g
- Đặt khay nơi có nhiệt độ mát, có mái che mưa và nắng
- Thời gian bắt đầu thu hoạch: 04 ngày sau gieo
- Năng suất: 250 – 270 g rau mầm/khay.
- Đóng gói 100g/gói
Mã sản phẩm: 2.390
Đơn vị: gói Giá bán: 24.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%) Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay